bán camera hành trình đà nẵng

Điện tử Viễn thông MẮT BÃO ĐÀ NẴNG, Công ty lắpcamera hành trình nha trang uy tín, chất lượng, giá rẻ. là một thiết bị cầm tay được sử dụng trong ô tô để ghi lại liên tục hình ảnh về con đường phía trước trong khi chúng ta đang lái xe. Camera hành trình được thiết kế nhỏ gọn, gắn lên kính chắn gió xe ô tô bằng nút hút kính. Chúng ta cũng có thể mua bộ gồm 2 camera (phía trước và phía sau) để ghi lại luôn những gì đang xảy ra đằng sau xe của mình.

VIETMAP K9 PRO

Chiếc xe ô tô vớai mỗi người là một tài sản lớn, nhiều người yêu quý đặt cho cái tên là “vợ 2”. Tuy nhiên, trong thực tế có rất nhiều huống mà “vợ 2” có thể bị xâm hại như: bẻ gương, mất gạt nước, trộn đồ trong xe khi gửi xe, bị va chạm trong khi đỗ xe … Camera hành trình ô tô là một loại camera được thiết kế dành cho ô tô và được sử dụng với rất nhiều tiện ích.

Hãy đánh giá những tiện ích 1. Giám sát vị trí xe tức thời thông qua Với chức năng : Giám sát hành trình bạn hoàn toàn có thể xác định vị trí xe cần theo dõi đang ở đâu

2.Giám sát lịch trình hoạt động của xe trong ngày

                                                   VIETMAP X9

Với chức năng “Xem lại hành trình”, dữ liệu hành trình được lưu vào trong thẻ nhớ nên khi kết thúc một hành trình cụ thể, bạn dễ dàng xem lại lịch trình đi, có an toàn hay xảy ra sự cố gì hay không

3. Camera hành trình chống mất cắp xe

Bằng chức năng” Tắt máy từ xa”, khi phương tiện của bạn bị lấy cắp, mất trộm hãy kích hoạt chức năng tắt máy khiến cho kẻ trộm khó lòng thực hiện được âm mưu của mình một cách hoàn hảo

4. Chống cướp hoặc thông báo tai nạn, biến cố bằng chưa năng nút bấm SOS

Khi xảy ra hiện tượng cướp, hoặc tai nạn, bạn chỉ việc kích hoạt nút bấm SOS ngay lập tức hệ thống sẽ báo về tình trạng và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời

5. Nhắc nhở lịch bảo dưỡng định kỳ, lịch đăng kiểm lại của xe

Với chức năng báo cáo” Tình trạng bảo dưỡng”, “Bảo dưỡng chi tiết” và ” Tình trạng hạn đăng kiểm” bạn không còn phải ghi nhớ lịch bảo dưỡng định kỳ nữa, thật là thuận tiện phải không nào

6. Tính toán cung đường và mức tiêu hao nhiên liệu

Quản lý quãng đường đi, toạ độ của xe theo thời gian và có thể vẽ hành trình xe chạy nếu dữ liệu được truyền về máy tính thông qua hệ thống viễn thông hoặc cổng kết nối và gắn lên bản đồ số, Bên cạnh đó hành trình giúp bạn đo được mức tiêu hao nhiên liệu trên xe

7. Giám sát trạng thái của xe bằng camera hành trình

Giám sát việc đóng mở cửa xe, cảnh báo mất tín hiệu, chạy quá tốc độ , mở cửa khi xe chạy, lái xe vượt quá thời gian quy định, trạng thái dừng đỗ.

8. Bảo vệ bản thân khi lái xe

Bất kỳ loại camera nào cũng có thể được sử dụng cho mục đích an ninh, và camera hành trình cũng không phải ngoại lệ. Mọi hình ảnh trong lộ trình của bạn đều được ghi lại, giúp bạn có bằng chứng trong mọi tình huống giao thông.

Va chạm trong giao thông là việc khó tránh khỏi nhưng giải quyết sau va chạm thì ai cũng muốn tránh xa. Nhẹ thì xin lỗi cho qua, nhưng phần lớn thì bù lu bù loa, không cần biết luật lệ gì, cứ đâm là phải đền, bắt đi chiếu chụp từ chỗ bị đau đến chỗ không đau, gặp các yêng hung thì cãi nhau đỏ mặt.. có trường hợp còn đánh nhau gây náo loạn đường phố. Thực sự đây là nỗi ám ảnh với rất nhiều lái xe đặc biệt là các chị em vốn “liễu yếu đào tơ”.

Với hành trình MẮT BÃO ĐÀ NẴNG thì lái xe sẽ được bảo vệ vì đúng hay sai đã có video làm chứng, chỉ cần bình tĩnh nói chuyện với người va chạm và gọi công an đến giải quyết. Hãy luôn nhớ đứng ở gần xe của mình và ở trong phạm vi ghi hình và ghi âm của Camera hành trình, mọi việc sẽ luôn trong tầm kiểm soát của bạn.

Camera hành trình còn giúp lái xe tiết kiệm những khoản tiền oan khi bị CSGT “ phạt nhầm”, chưa kể vài chuyện ăn vạ dọc đường, Chí Phèo thời nay cứ chờ ô tô đi qua là “cảm tử phi ngang” nằm giữa đường, hay các pha đóng kịch va chạm để trộm đồ, hành hung sẽ không còn đất “tác oai tác quái ” nữa.

Hãy trang bị camera hành trình – Người bạn đường đáng tin cậy

Chỉ với những tính năng, chức năng như vậy thì việc trang bị một camera hành trình là hoàn toàn hợp lý, Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ: thời gian, tiền bạc….và đặc biệt rất là tiện ích, giá thành thì hoàn toàn không cao. Chưa kể Việt Nam được đánh giá là một trong số những quốc gia có giao thông phức tạp nhất hiện nay. Mà chúng ta thì hàng ngày, hàng giờ vẫn đều đều tham gia.

Hãy để việc lái xe hàng ngày là một điều thoải mái, không đem lại bất kỳ áp lực nào cho bạn. Hoặc bạn luôn bình tĩnh xử lý trước những tình huống ăn vạ bất ngờ, hoặc những điều khủng khiếp nào đó đang chờ bạn trên đường chạy ô tô, hoặc một người đồng hành luôn kiểm soát trạng thái lái xe của mình. Ngay từ bây giờ, bạn hãy trang bị cho chiếc xe yêu quý của mình một người bạn đường tin cậy như camera hành trình. Và hãy chọn cho mình một chiếc camera hành trình phù hợp với xe ô tô, với tính cách và cả ngân sách của mình.

Mọi thông tin tư vấn và lắp đặt xin vui lòng liên hệ SĐT: 0935 75 58 50.

Chúc các bạn thành công và luôn vui vẻ, an toàn khi lái xe.