Sập nhà xưởng ở Khu phức hợp sản xuất & lắp ráp Ôtô Chu Lai-Trường Lai

Lúc 15h chiều 6/9, nhà xưởng đang thi công trong Khu phức hợp Sản xuất và Lắp ráp Ô tô Chu Lai - Trường Hải, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam bị sập khiến 4 người thương vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc công nhân đang làm xà gồ để lợp mái nhà xưởng. Trong lúc chỉ huy công trường dùng thang nâng để đưa công nhân xuống đất thì bất ngờ lốc lớn ập đến, bẻ gãy các chân máy bulon cột, nhà xưởng bị sập đè lên 4 công nhân làm 2 người tử vong và 2 người bị thương.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Ban lãnh đạo Khu phức hợp Sản xuất và Lắp ráp Ô tô Chu Lai - Trường Hải đã có mặt đưa các nạn nhân đi cấp cứu. 2 người đã tử vong trên đường đến Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam là anh Nguyễn Thành Phương (sinh năm 1978, ở xã Tam Mỹ Đông, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) và anh Thân Trung (sinh năm 1984, ở Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).

2 người đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam là anh Lương Xuân Chương (sinh năm 1980, ở xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành) và anh Đoàn Ngọc Hải (sinh năm 1990, ở xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành). Hiện lãnh đạo Khu phức hợp đang phối hợp cùng các gia đình nạn nhân lo hậu sự và tích cực cứu chữa người bị nạn./.