SỮA CAMERA ĐÀ NẴNG

MẮT BÃO cung cấp các dịch vụ camera như camera quan sát, camera an ninh, camera chống trộm cho các công ty, cá nhân cơ quan… Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt camera Đà Lạt tốt nhất.

Quy trình lắp đặt camera :

Khảo sát và tư vấn lắp đặt camera full hd, camera ip, camera wifi tại nhà

Báo giá các thiết bị camera, đầu thu hình cho camera, công lắp đặt, dây mạng…

Lắp đặt và cấu hình cho camera và đầu thu hình camera.

Cấu hình Domain, p2p cho camera để theo dõi quan sát qua internet bằng điện thoại, máy tính

Tư vấn sử dụng thêm thiết bị lưu trữ điện đề phòng trường hợp bị cúp, mất điện…

CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT, CAMERA AN NINH, CHỐNG TRỘM .

Ứng dụng của Camera

Camera được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực ghi hình, giám sát. Hệ thống nhiều camera lắp đặt tại những vị trí phù hợp sẽ cho phép bạn giám sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, văn phòng hay bất cứ khu vực nào bạn muốn quan sát, kể cả khi bạn không có mặt tại đó.

Lắp đặt hệ thống Camera

Với chất lượng hình ảnh được ghi lại qua hệ thống camera hd với độ nét cao, được thiết kế đặc thù theo môi trường, theo địa bàn, có đèn hồng ngoại để quan sát ngày và đêm, khi đó camera có khả năng quan sát ngay cả trong những nơi thiếu ánh sáng. Ngoài ra, với thiết kế đặc thù cho khu vực trong nhà, ngoài trời sẽ giúp tầm quan sát của camera tốt hơn và có mỹ quan, độ bền cao.

Bên cạnh đó, với hệ thống đầu ghi hình sẽ giúp bạn lưu lại các dữ liệu hàng ngày do đó bạn có thể xem lại tất cả các hình ảnh đã diễn ra trong quá khứ và hiện tại, hệ thống còn kết nối với mạng internet sẽ giúp chúng ta có thể quan sát từ xa khi bạn ở bất kỳ nơi đâu bạn vẫn có thể quan sát được mọi việc đang diễn ra ở nhà và văn phòng….của bạn.

Hệ thống Camera quan sát, camera an ninh

Các bạn cần tư vấn và lắp đặt Camera tại Đà Lạt, camera chống trộm, camera quan sát, giám sát, camera an ninh tại Đà Lạt vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết: