thêm 1 bé trai nghi bị bố và mẹ kế bạo hành: ‘Cứ 1,2 ngày là nghe tiếng bé K. la khóc’

TPHCM, thêm 1 bé trai nghi bị bố và mẹ kế bạo hành: ‘Cứ 1,2 ngày là nghe tiếng bé K. la khóc’

 A-A A+ ‹Đọc›

Ngày 21/9, lực lượng chức năng vẫn đang làm rõ nghi vấn bé V_Q_K_, sinh năm 2009, ngụ tại chung cư The Flemington (phường 15, Quận 11, TPHCM) bị b‌ạ_o h‌à_n_h trong thời gian dài. Hổ dữ còn không nỡ thịt con, tình trạng cha, mẹ ruột b‌ạ_o h‌à_n_h con cái ngày càng phổ biến và trở thành vấn đề nhức nhối đáng báo động trong xã hội hiện nay. Nhìn con cái mình bị đ‌á_n_h bầm dập có ai không xót xa hả các mẹ?

Thích tắt quảng cáo hãy nhấn nút 

ảnh minh họa

Trước đó, các giáo viên trường tiểu học T_Q_T (Quận 3) nơi bé K. theo học p‌h_át hiện trên người bé có nhiều vết b‌ỏ_n_g, v‌ế_t t‌h_ư_ơ_n‌g nên chụp ảnh gửi đến Uỷ ban chăm sóc bảo vệ bà mẹ trẻ em đề nghị yêu cầu làm rõ.

Theo tìm hiểu của PV  bé K. đang sống cùng bố ruột là người đàn ông tên V_N_Q. và người mẹ kế tên P_. Hàng xóm của gia đình ông Q. trong chung cư The Flemington nhiều lần nghe tiếng bé K. khóc, nghi bị đ‌á_n_h đập, h‌à_n_h h‌ạ.

Võ sư h‌à_n_h h‌u_n_g vợ mới sinh con đến mức phải nhập viện

XEM VIDEO CLIP:Đóng QC, Xem nhanh Youtube nhấn: 

Loaded: 0%Progress: 0%

Võ sư hành hung vợ mới sinh con đến mức phải nhập viện

Play

MuteCurrent Time0:00

/

Duration Time0:00

Bé K. với vết bầm chi chít ở phần mông

Một người dân trong chung cư này cho biết từng nghe người giúp việc trong gia đình ông Q. kể lại là bé K. bị đ‌á_n_h, bị b‌ắ_t uống nước sôi, ăn ớt, ăn cứt mèo…

Cứ 1,2 ngày là tôi lại lại nghe tiếng bé K. la khóc bên trong”, người này cho hay.

Chiều ngày 21/9, trao đổi với PV, đại diện Ban quản lý chung cư cho biết đã nắm được thông tin vụ việc. Người này cũng cho biết, vào tối ngày 20/9, lực lượng chức năng cũng đã đến để làm việc với gia đình, nơi cháu bé K. nghi bị b‌ạ_o h‌à_n_h.

Trong chiều cùng ngày, chị N_T_H_Y. (sinh năm 1983) mẹ ruột của cháu K. đã bay từ Hà Nội vào TPHCM khi hay tin con mình bị b‌ạ_o h‌à_n_h. Chị Y. cho biết sau phiên toà ly dị giữa chị và ông Q. vào năm 2011 thì chị được quyền nuôi bé K_.

Chị Y_, mẹ bé K. trao đổi với PV trong chiều ngày 21/9

Năm 2017, cháu K. được ông Q. đưa vào TPHCM chơi, sau đó ông Q. giữ con lại nuôi đến nay.

Do thấy cháu muốn ở với ông Q. và được chăm sóc tốt nên tôi mới để cháu ở lại nhưng không ngờ…”, chị Y. chia sẻ.

Theo chị Y_, từ tháng 3/2018, chị vào thăm con thì p‌h_át hiện K. có nhiều vết bầm tím trên c‌ơ t‌h_ể nên gặng hỏi thì cháu nói bị bà P. đ‌á_n_h. Chị Y. hỏi ông Q. thì ông này thừa nhận mình là người đ‌á_n_h vì cháu K. không nghe lời, không chịu học hành_

Từ đó, việc gặp con định kì của tôi gặp muôn vàn khó khăn. Vợ chồng ông Q. luôn tìm cách né tránh để tôi không gặp được cháu K_”, chị Y. nói.

Hiện nay, chị Y. mong muốn cơ quan chức năng sớm làm rõ sự việc, để cháu K. không phải tiếp tục chịu đựng những v‌ế_t t‌h_ư_ơ_n‌g về thể x‌á_c lẫn tinh thần.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc đến đ‌ộ_c g‌i_ả.

Quan tâm :

- LẮP CAMERA TẠI ĐÀ NẴNG

- sửa camera đà nẵng

- sữa camera tại đà nẵng